Welcome
Guest User
 

  kraisila.kan's Friends' blogs

  เที่ยวละไม ไปกับเชียงคาน
  October 15, 2010 Comment(5)
      อากาศหนาวกำลังเข้ามาเยี่ยมเยียนเราอีกรอบแล้ว พี่ๆ เพื่อนๆ หลายคนตอนนี้คงกำลังจะหาที่เที่ยวกันอยู่ว่า หน้าหนาวนี้จะไปเที่ยวที่ไหนดี พอนึกถึงแบบนึ้ทำให้นึกถึงเพลงของวงเฉลียง ... (Read More..)
  ดนตรีไทยประยุกต์กับสากล
  September 06, 2010 Comment(8)
    หลังจากหายไปจาก blog มานานพอสมควร  วันนี้มีแรงบันดาลใจให้อยากเขียนอะไรขึ้นมาซักอย่าง  สำหรับชีวิตการทำงานอันแสนปกติ ซึ่งเช้ามาทำงานเย็นก็กลับบ้านหรือไม่ก็เรียนหนังสือ ... (Read More..)
  อบรม Blog
  August 24, 2010 Comment(0)
  วิธีการแก้ไข Blog วิธีการทำหัวข้อการใช้งาน Blog   Music
  “LCD TV กับ LED TV ต่างกันอย่างไร ??”
  August 17, 2010 Comment(5)
        เมื่อ 2 ปีที่แล้ว หลังจากเห็นตู้วางทีวี (จอแบน Slim & fit) ที่บ้านแอ่นจนน่ากลัว ด้วยสมองอันฉับไวจึงบอกตัวเองทันทีว่า “ถ้าไม่อยากให้ตู้แอ่น เราต้องซื้อทีวีใหม่ที่บางๆ เบาๆ” หลังจากนั้น ... (Read More..)
  วิชานี้แหละที่ฉันอยากเรียน
  June 10, 2010 Comment(0)
        วิชาที่ฉันอยากเรียนคือ วิชาที่การนำเอาพระพุทธศาสนามาบูรณาการร่วมกับวิชาMangement ซึ่งอ่านหนังสือของดร วรภัทร์แล้วรู้สึกว่าชอบ ... (Read More..)
  ข้อคิดการทำงาน จาก ประภาส ชลศรานนท์
  May 09, 2010 Comment(1)
  ผมเพิ่งกลับมาจากการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการวิชา GEN 121 ที่จ.นครนายกครับ   ไปครั้งนี้ ถือว่าคุ้มค่าทีเดียว เพราะนอกจากจะได้ทั้งความรู้ เทคนิค ... (Read More..)
  FAQ: คุยกันเป็นประจำอยู่บนโต๊ะอาหารอยู่แล้ว จะทำยังไงให้กลายมาเป็น KM ?
  April 29, 2010 Comment(3)
  คำถามนี้ผมได้มาจากการร่วมประชุมกับ KM Team ของคณะทรัพยากรชีวภาพฯนะครับ โดยผู้ถามได้อธิบายความเพิ่มเติมว่า "หลายครั้ง ที่เรามีไอเดียดี ๆ ที่แลกเปลี่ยนกัน ... (Read More..)
  การเรียนรู้สไตล์ Starbucks
  April 17, 2010 Comment(0)
     ผมค่อนข้างแปลกใจ (อย่างเชย ๆ) ที่ (เพิ่ง) รู้ว่า Starbucks ร้านกาแฟชั้นนำระดับโลก ก็ใส่ใจและให้ความสำคัญกับเรื่อง "การเรียนรู้" ด้วย     จากหนังสือ "The Starbucks Experience: พลังแห่งความสำเร็จสตาร์บัคส์" ... (Read More..)
  คนเก่งและคนดีของบางมด ในสายตาของดิฉันคือ??????
  April 10, 2010 Comment(1)
        คนเก่งและคนดีในบางมดของดิฉันคือใคร????  เมื่อลองนั่งลงคิดดู หน้าของคนจำนวนมากมายก็ลอยออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าจะต้องให้เลือกออกมา 1 คนแล้ว คนที่ลอยเด่นออกมาความคิดของดิฉันคนแรก ... (Read More..)
  ปลายประสาทอักเสบ โรคฮิตของคนทำงาน
  April 10, 2010 Comment(0)
  ช่วงนี้ดิฉันมีอาการปวดหลังและปวดไหล่ จนบางทีร้าวไปถึงช่วงเอวมาก พอตื่นนอนก็จะรู้สึกปวดแขนทั้งสองข้าง และรู้สึกชาที่มือทั้งสองข้าง ไม่รู้ว่าเป็นอะไรเหมือนกัน ... (Read More..)
  Page : 123