Welcome
Guest User
 

  suchada.sat's Friends' blogs

  วารสารอยู่ในขั้นตอนใดจึงจะนำมาคิดผลงานในการประเมินผลการปฏิบัติงานด้านวิชาการได้
  January 17, 2013 Comment(0)
  ขั้นตอนการตีพิมพ์วารสาร 1. Submission  ส่งต้นฉบับให้วารสาร 2. Review อยู่ระหว่างการตรวจสอบ 3. Revision  แก้ไข 4. Accept ตอบรับ 5. In Press เตรียมทำต้นฉบับ 6. Publish  ตีพิมพ์เมื่ออยู่ในขั้นตอนที่ 4  ... (Read More..)
  การใส่เครื่องหมายถูก/ผิด ใน Word Excel
  June 15, 2012 Comment(0)
  ง่ายๆ ค่ะ  ให้เลือก Font เป็น Wingdings 2 แล้วกด Shift+P =  เครื่องหมายถูก ถ้ากด Shift+O =  เครื่องหมายผิด   เครดิต : คุณ kessopha จากเว็บ overclockzone
  เทคนิคการจดบันทึกและการจัดทำรายงานการประชุม
  February 21, 2012 Comment(0)
  หลายท่านคงเคยมีประสบการณ์หรือปัญหาในการจดและการจัดทำรายงานการประชุม เนื่องจากได้รับมอบหมายให้เป็นเลขานุการการประชุม   สทบ. ... (Read More..)
  iPhone iOS5 การถนอมปุ่มโฮม (Home)
  December 16, 2011 Comment(2)
  ได้รู้มาจากเพื่อนเลยเอามาเขียนไว้เผื่อใครจะยังไม่รู้นะคะ  สำหรับคนที่ลง iOS5  แล้วนะ  ให้ทำตามนี้เลยคะ Setting -> General -> Accessibility -> Assistive Touch -> ON  เท่านี้จะมีจุดกลมๆ ด้านขวาล่างของจอลองสัมผัสดูนะคะ  ... (Read More..)
  การลบ Reading list ใน iPhone
  December 03, 2011 Comment(1)
  Reading list ใน iPhone iOS 5 เป็นฟีเจอร์เพิ่มเติมใน iOS ใหม่ ซึ่งช่วยให้สามารถอ่านเว็บได้โดยปรับตัวอักษรเพื่อให้สะดวกในการอ่าน และเก็บไว้ในลิสต์หากยังไม่สะดวกอ่านได้  ... (Read More..)
  ประชาสัมพันธ์ "มหกรรมการจัดการความรู้แห่งชาติ ครั้งที่ 5"
  September 16, 2010 Comment(0)
  มหกรรมการจัดการความรู้แห่งชาติ ครั้ืงที่ 5  KM Inside-Lively Learning Land  ในวันที่ 22-23 พฤศจิกายน 2553 ณ บางกอกคอนแวนชั่นเซ็นเตอร์  เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว  เปิดลงทะเบียน 16-31 ตุลาคม 2553  ค่าลงทะเบียน 2,800 บาท/ท่าน   ... (Read More..)
  กว่าจะได้..วีซ่าอเมริกา
  August 31, 2010 Comment(2)
  การขอวีว่าประเทศสหรัฐอเมริกาที่ใครๆ ว่ายาก  โดยเฉพาะหลังจากที่ได้ดูเดี่ยวไมโครโฟน!!   เกิดความกังวลตั้งแต่รูปถ่าย การซื้อพิน การจองคิว การสัมภาษณ์  และจะผ่านหรือไม่  ... (Read More..)
  อบรมBlog
  August 24, 2010 Comment(0)
  Music Music   วิธีการเขียน Blog วิธีการทำหัวข้อการเขียน Blog การลงข้อมูล การเข้าไป Add picture สามารถเลือกได้มากมาย  อาจหารูปจากในระบบ internet ตามที่เราต้องการได้ตามใจชอบโดยวิธีการก็ไม่ยาก word
  “LCD TV กับ LED TV ต่างกันอย่างไร ??”
  August 17, 2010 Comment(5)
        เมื่อ 2 ปีที่แล้ว หลังจากเห็นตู้วางทีวี (จอแบน Slim & fit) ที่บ้านแอ่นจนน่ากลัว ด้วยสมองอันฉับไวจึงบอกตัวเองทันทีว่า “ถ้าไม่อยากให้ตู้แอ่น เราต้องซื้อทีวีใหม่ที่บางๆ เบาๆ” หลังจากนั้น ... (Read More..)
  เรื่องเล่าจากอินเดียน่า ตอนที่ 2
  August 11, 2010 Comment(3)
  “อินเดียนาโพลิส (Indianapolis)” หรือ “อินดี้”   เป็นเมืองหลวงของรัฐอินเดียนา (Indiana)  สหรัฐอเมริกา   ชื่อถนนในอินดี้จะเป็นชื่อรัฐต่างๆ ของอเมริกา  เช่น Michigan street , Washington street เป็นต้น และจะมีถนนตามทิศ ... (Read More..)
  Page : 12345